ngày 11/9/2019

“ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM” ĐONG ĐẦY TÌNH THƯƠNG CHO BỆNH NHi NHI UNG THƯ

Ngày 03/09/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV2, tổ chức trao quà Trung thu cho các bệnh nhi tại bệnh viện K3 (Cơ sở Tân Triều - Hà Nội).

2019/9/IMG_2095_copy.png

(GHV) - Tết Trung thu – Lễ hội Trăng rằm của trẻ em đang tới, trong khi những bé thơ may mắn đang náo nức chờ đón ngày tết của riêng mình bên gia đình và bạn bè thì cũng có biết bao bạn nhỏ mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày từng giờ tại các cơ sở điều trị ung thư. Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một ngày Trung thu hạnh phúc, ngày 03/09/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV2, tổ chức trao quà Trung thu cho các bệnh nhi tại bệnh viện K3 (Cơ sở Tân Triều - Hà Nội). 

Tại buổi trao quà, PTGĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam - Bà Nguyễn Thị Vũ Thành đã động viên tinh thần các bệnh nhi, động viên các bố mẹ chăm sóc bệnh nhi đang điều trị. Có hơn một trăm bệnh nhi đã được nhận quà. Bên cạnh đó, các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được công ty hỗ trợ tiền mặt góp phần vơi bớt một phần gánh nặng cho bố mẹ các cháu.

Bà Nguyễn Thị Vũ Thành - PTGĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHeath Việt Nam chia sẻ:“Việc đồng hành cùng bệnh nhân nhi và trao những món quà tới tận tay các em nhỏ, khiến tôi rất xúc động. Tôi mong rằng không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng. Trong những năm tới Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam sẽ vươn xa hơn để trao được những món quà sức khỏe tới những bệnh nhân nhi đang điều trị ở các cơ sở tỉnh thành trên toàn quốc.”

Cũng tại buổi trao quà, đại diện Đài truyền hình VTV2 giới thiệu tới các bệnh nhi và người nhà sự kiện Đài truyền hình VTV2 hợp tác cùng báo điện tử VnEpress thành lập chuyên trang UNG THƯ trên báo điện tử VnEpress.net và cuộc thi viết “SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA VƯƠN VỀ PHÍA MẶT TRỜI”, là nơi để các bệnh nhân ung thư nói chung, các bệnh nhi và người nhà nói riêng chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần cùng chiến đấu, chiến thắng bệnh tật.

-------------------------------

“Điều ước trăng rằm” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động năm 2019 của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam về Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và các hoạt động thiện nguyện cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân nhi, dưới sự bảo trợ của nhãn hàng GenK Liquid.

GenK Liquid là kết quả chuyển giao của đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện, Mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11.

  • Sản phẩm chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (kích thước Nano), giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi tế bào của cơ thể. Hiện nay đã có trên 20.000 bệnh nhân đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.
  • Sản phẩm Đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.