ngày 24/7/2019

GHV BONE MANG QUÀ TẶNG SỨC KHỎE TỚI LỄ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

(GHV) Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam vinh dự là Nhà tài trợ Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019 do Hội cựu thanh niên xung phong Quận Đống Đa tổ chức vào ngày 25/07

2019/7/277.png

Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019


Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. 
Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ do hội cựu thanh niên xung phong Quận Đống Đa tổ chức năm nay thu hút đông đảo quần chúng tham gia từ 55 tuổi trở lên đến từ các quận huyện trên địa bàn quận Đống Đa , đặc biệt là sự tham gia của Câu lạc bộ thương bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, hội viên hội cựu TNXP Đống Đa.

 

Lịch trình buổi Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ diễn ra vào ngày 25/07/2019

Tổ chức: Hội cựu TNXP Quận Đống Đa

Đơn vị tài trợ: Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam

Thời gian: 25/07/2019

Số lượng dự kiến: 200 người (quận, huyện địa bàn Hà Nội)

Địa điểm: 42 ngõ Toàn Thắng - Đống Đa - Hà Nội

STT

THỜI GIAN

NỘI DUNG

1

8h00 - 8h30

Chào cờ - Khai mạc buổi lễ

2

8h30 - 9h30

Báo cáo tổng kết - Kế hoạch

3

9h30 - 10h30

Chương trình văn nghệ chào mừng 27/07

4

10h30 - 11h30

Tư vấn sức khỏe (GHV) 

Goldhealth Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng các đề tài khoa học công nghệ vào thực tiễn cuộc sống

Goldhealth Việt Nam là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc tìm kiếm, đồng hành cùng các nhà Khoa học để tìm ra các đề tài về sức khỏe, y tế mang tính ứng dụng cao trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt nhắm tới các nhóm bệnh đang là nỗi lo sợ của cộng đồng như các bệnh về: Ung thư, Xương khớp…

Nổi bật trong đó Viên khớp GHV BONE là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga. GHV BONE là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng bột đạm thủy phân trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp (Chủ nhiệm đề tài khoa học: GS.TS Phạm Quốc Long - viện Trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11).

 

Viên khớp GHV Bone, với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân, không chỉ giúp dự phòng mà còn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

 

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”. Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước.