Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đạt danh hiệu "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017"

Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam (GHV) là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng được tôn vinh trong chương trình “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn tổ chức. Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Cup vàng danh hiệu Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao năm 2017
Cup vàng danh hiệu Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam (GHV) là một trong các đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước vào thực tiễn lĩnh vực phát triển các sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguồn nguyên liệu, dược liệu quý của Việt Nam. Với sứ mệnh đưa những sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng như sản phẩm GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao), sản phẩm GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư; sản phẩm Viên khớp GHV BONE (với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua sự ghi nhận hiệu quả thực tế của Quý khách hàng, bằng sự uy tín về cả chữ TÂM, các sản phẩm của GHV hiện đã lan tỏa gía trị trên khắp tỉnh thành cả nước.

Viên khớp GHV BONE - bước tiến dài dành cho người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp

Viên khớp GHV Bone

Viên khớp GHV Bone là một sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH được vinh danh

Viên khớp GHV BONE - một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được nghiên cứu trong khuôn khổ đề tài khoa học cấp Nhà nước và sản xuất tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam, với thành phần chính là BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, được chiết xuất từ mô sụn của các sinh vật biển bằng quy trình sản xuất quy mô, đặc biệt và hiện đại hợp tác giữa Viên Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga, giúp giữ nguyên được hoạt tính và cung cấp đầy đủ các acid amine thiết yếu cần thiết cho việc bảo vệ - duy trì - tái tạo - phục hồi sụn khớp và xương dưới sụn, tăng tiết dịch khớp giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc các vấn đề bệnh lý về khớp.

Sản phẩm Viên khớp GHV BONE là thành quả sau 8 năm nghiên cứu, khắc phục được các nhược điểm tồn tại của các sản phẩm cùng chủng loại đang lưu hành. Sản phẩm được cam kết hoàn toàn không có chứa corticoid (hoạt chất có thể gây xói mòn, loét đường tiêu hóa với rất nhiều tác dụng phụ âm thầm, nguy hiểm khác), Viên khớp GHV Bone hoàn toàn không có tác dụng phụ và các hoạt chất sẽ được hấp thụ hoàn toàn sau khi uống, có tác dụng và hiệu quả cao mà không phụ thuộc vào các phản ứng xúc tác trong cơ thể.

GenK và GHV KSol - 2 sản phẩm Made in Việt Nam mang đến hy vọng lớn cho bệnh nhân ung bướu và dự phòng ung bướu cho cộng đồng


GenK STF
GenK STF là một sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH được vinh danh

 

Sau gần 10 năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (viết tắt là STF) chiết xuất từ rong nâu Việt Nam. STF đã được chứng minh và công nhận là hoạt chất kế thừa và vượt trội, có hoạt tính cao gấp hàng chục lần so với Fucoidan thông thường, giúp phòng ngừa, tiêu diệt tế bào ung thư hữu hiệu. Từ thành công của đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước này, GenK là sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng giúp dự phòng ung bướu, giảm độc tính hóa xạ trị và nâng cao thể trạng cho người bệnh. Trong thời gian qua, khi sử dụng GenK, bệnh nhân ung bướu đều có ghi nhận rõ ràng việc giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị và cải thiện tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, GenK cũng đã luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng để dự phòng ung bướu, nâng cao sức khỏe vì Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp có trong GenK còn có nhiều các hoạt tính sinh học quý khác được công nhận (như giúp cho cơ thể điều hòa huyết áp, đường huyết, mỡ máu, chống viêm loét dạ dày tá tràng, chống đông cục máu giúp dự phòng được tai biến và đột quỵ).

Từ thành công và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm GenK, nhóm các nhà khoa học tiếp tục phát triển nghiên cứu sản xuất lên một bước cao hơn để tạo ra sản phẩm tiếp theo dành cho việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu với hoạt chất là Phức hệ Nano Extra XFGC với tên GHV KSol. Sản phẩm GHV KSol được cho ra thị trường đã nhận được sự quan tâm lớn của giới chuyên môn cũng như giới truyền thông vì những sáng tạo đột phá với việc đưa Phức hệ dưới dạng Nano hiệp đồng tác dụng của Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp với các hoạt chất được chiết xuất và tổng hợp hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, cây cỏ Việt Nam như Xáo tam phân, Tam thất và Curcumin. Không chỉ hỗ trợ điều trị ung bướu, giảm độc tính hóa xạ trị, nâng cao thể trạng cho người bệnh mà KSol còn là sản phẩm dự phòng bảo vệ mọi người trước nguy cơ mắc bệnh ung thư.

GHV KSol

KSol là một sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH được vinh danh

 

Được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu nên cả 3 sản phẩm GenK, GHV KSol và Viên khớp GHV BONE đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả với chất lượng vượt trội, về giá thành lại thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh mà lại hiệu quả. Đây là một thành tựu rất đáng tự hào các nhà nghiên cứu Việt Nam, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại.


Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty Dược phẩm GOLDHEALTH tham gia buổi nhận giải
Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty Dược phẩm GOLDHEALTH tham gia buổi nhận giải

Với những ghi nhận của cơ quan Nhà nước, sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Công ty GHV trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, trong thời gian tới, toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty GHV cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển thêm các sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng với tiêu chí an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác. Công ty GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền vững.


Để được tư vấn về Viên khớp GHV BONE, GenK và GHV KSol - sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, xin mời liên hệ: 1800 68080962 68 68 08.

Website sản phẩm:

- bone.vn

- genk.com.vn

- ksol.vn