Hình thành & phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM (GHV) – VIET NAM GOLDHEALTH PHARMA JOINT STOCK COMPANY, được thành lập theo giấy CNĐKDN Cty CP số 0106915744, ngày 28/07/2015 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp. Trụ sở chính của Cty tại số 38, Liền kề 3, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

2018/7/ghv-vn1.JPG

Lĩnh vực hoạt động của GOLDHEALTH Việt Nam (GHV) là sản xuất, cung cấp và phân phối dược - thực phẩm, để bảo vệ và đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”. GHV là một trong những đơn vị hàng đầu ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước vào thực tiễn. Từ đó, sản xuất và phát triển các sản phẩm ưu việt, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ những nguồn nguyên - dược liệu quý của Việt Nam. GHV đã đạt “Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao” của Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp tiêu chuẩn, cùng nhiều chứng nhận, bằng khen, giấy khen của các cấp, ban ngành.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, GHV đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho người dân như: GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao) và GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC), giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, Viên khớp GHV BONE (với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân), giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”, nên kể từ khi thành lập, hoạt động kinh doanh của GHV luôn song hành cùng các hoạt động xã hội nói chung và đặc biệt với những bệnh nhân không may mắn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo - Ung thư. “Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Vì ngày mai tươi sang” là một đóng góp thiết thực không chỉ mang ý nghĩa xã hội, mà còn là sự chung tay góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng căn bệnh Ung thư.

Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua những ghi nhận từ hiệu quả thực tế của cộng đồng, bằng uy tín và luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước. Niềm tin của Quý khách hàng và  đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV. Đáp lại niềm tin yêu ấy, đội ngũ cán bộ, nhân viên của GHV sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tận tâm trong từng sản phẩm mới với tiêu chí an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý, nhằm đem lại sức khỏe vàng thực sự cho người dân Việt Nam. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và đối tác, để ngày càng phát triển bền vững.

 

___________________________________

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM - GHV

Hotline: (+84) 962 68 6808

Tổng đài tư vấn: 1800 6808

Website: ghv.com.vn/ genkstf.com.vn

Fanpage: facebook.com/phongvahotrodieutriungthuhieuqua/

Skype: goldhealthvietnam

Địa chỉ VP: Lô 38, Liền kề 3 - KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.